Thực hiện ngay 4 quy tắc ăn uống nếu không muốn chỉ số AXIT URIC cao chót vót

Thực hiện ngay 4 quy tắc ăn uống nếu không muốn chỉ số AXIT URIC cao chót vót

Đăng lúc: 10/08/2018 - 09:15

Axit uric được coi là nguyên nhân trực tiếp gây ra cơn đau bệnh gút. Ngoài ra, nồng độc axit uric máu cao còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Chế độ ăn uống có vai trò vô cùng quan trọng giúp kiểm soát axit uric trong máu. Dưới đây là 4 quy tắc ăn uống hàng ngày mà người mắc bệnh gút không thể bỏ qua.

Mách bạn 4 quy tắc ăn uống giúp kiểm soát axit uric máu

Axit uric được tạo ra trong cơ thể như một sản phẩm phụ của sự phân hủy purin - một hợp chất tự nhiên có trong nhiều loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Thận có chức năng loại bỏ axit uric ra khỏi máu qua nước tiểu. Tuy nhiên, nếu chế độ ăn uống chứa quá nhiều loại thực phẩm có nồng độ purin cao sẽ khiến nồng độ axit uric của bạn có thể tăng lên và thận không thể đào thải hết.

 

Nguyên tắc ăn uống giúp hạ axit uric máu

Axit uric không được đào thải sẽ tích tụ trong cơ thể, lắng đọng trong thận gây sỏi thận, lắng đọng tại các khớp sẽ gây ra bệnh gút. Để giữ cho mức axit uric máu luôn ổn định, bạn cần tuân theo chế độ ăn kiêng, hạn chế hoặc loại bỏ các thực phẩm có hàm lượng purin cao. Nếu đang là người có nồng độ axit uric máu tăng cao thì bạn nhất định không được bỏ qua 4 nguyên tắc sau:

1. Có kế hoạch rõ ràng về thực phẩm giàu chất béo

Một chế độ ăn nhiều chất béo có thể ảnh hưởng đến khả năng loại bỏ axit uric ra khỏi cơ thể. Theo Trung tâm Y tế- Đại học Pittsburghm, người có nồng độ axit uric máu cao cần tránh các sản phẩm bơ sữa nguyên chất như sữa nguyên kem, các loại bánh nướng như bánh nướng xốp hoặc bánh ngọt. Không ăn đồ chiên hoặc thức ăn kèm kem hoặc phô mai nhằm hạn chế tổng lượng chất béo ăn vào không quá 30% lượng calo hàng ngày của bạn.

2. Tránh một số loại rau

Rau luôn là thực phẩm tốt cho sức khỏe và được các chuyên gia y tế khuyên dùng. Tuy nhiên, với người đang có nồng độ axit máu cao thì có một số loại rau xanh không phải là lựa chọn thông minh.

Trong khi hầu hết các loại rau có hàm lượng purin thấp, một số lại chứa nồng độ khá cao từ 50 đến 150 miligam purin trong mỗi 100 gram thức ăn. Những loại rau này bao gồm tất cả các loại đậu khô, nấm, rau bina, súp lơ và măng tây. Bạn không nên ăn nhiều hơn hai phần rau quả mỗi tuần để giữ cho axit uric máu ở mức thấp. Một khẩu phần ăn tương đương với 1 chén rau sống hoặc 1/2 chén rau đã được nấu chín.

3. Mỗi ngày không ăn quá 150gram thịt

Nếu bạn đang lo lắng về nồng độ axit uric máu thì chỉ nên ăn một lượng vừa phải protein động vật. Tốt nhất, mỗi ngày, bạn không nên ăn quá 150gram và cần hạn chế khoảng 75gram trong mỗi bữa ăn.

 

Người bệnh gút chỉ nên ăn 150gram thịt mỗi ngày

Các loại hải sản, nội tạng động vật như gan hoặc thận, thịt thú săn, ngỗng, chim và động vật có vỏ như trai, sò điệp, cá cơm, tôm, cá trích chỉ nên ăn khoảng 100gram/ngày và không ăn quá 3 lần/tuần.

4. Tránh các món ăn giàu purin khác

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh các món hầm hoặc súp, bao gồm nước dùng được chiết xuất từ ​​thịt. Ngoài ra, không bổ sung hoặc nấu với men bia. Một số loại rượu, đặc biệt là bia, có thể giàu purin. Rượu cũng kích thích việc sản xuất các hợp chất purin và có thể làm tăng mức axit uric và làm gia tăng cơn đau gút của bạn. Nếu bạn chọn uống rượu, hãy sử dụng rượu vang vì chúng sẽ có lợi hơn.

Hạ axit uric máu, cải thiện bệnh gút theo cách hàng ngàn người đã áp dụng và thành công

Để hạ axit uric máu, việc thực hiện những nguyên tắc ăn uống như trên là cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên có chế độ tập luyện đều đặn với các bài tập phù hợp với tình trạng sức khỏe để xương khớp được dẻo dai.

Hiện nay, xu hướng sử dụng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng hạ axit uric máu được chuyên gia y tế đánh giá cao, nhiều người bệnh gút tin tưởng sử dụng và thực tế đã cho thấy hiệu quả tích cực. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm  bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong.

  

Hoàng Thống Phong giúp giảm cơn đau bệnh gút

Hoàng Thống Phong là sự kết hợp hoàn hảo của các thảo dược quý đã được sử dụng từ lâu đời mang đến hiệu quả cao cho người mắc bệnh gút như:

Trạch tả: Giúp tăng cường chức năng hệ bài tiết, đào thải tối đa các chất có hại, giảm nồng độ axit uric máu.

 

Công dụng của trạch tả - thành phần chính trong Hoàng Thống Phong

Nhọ nồi: Giúp thanh nhiệt, giải độc, đặc biệt là giải độc gan, rất tốt trong các trường hợp sưng, đau do viêm.

Ba kích: Giúp tăng cường sinh lực cho cả nam và nữ, được sử dụng hiệu quả trong các trường hợp đau nhức xương khớp.

Hạ khô thảo: Làm mát gan, có hiệu quả tốt với những trường hợp viêm, sưng đau do gút.

Thổ phục linh: Giúp trừ phong thấp, giảm đau khớp, lợi gân cốt, giải độc cơ thể.

Nhàu: Điều hòa chức năng thận, lợi tiểu, an thần, tăng cường lưu thông máu.

Hoàng bá: Giúp điều hòa khí huyết, giải trừ nhiệt độc, chống viêm, hạ sốt.

 

Thành phần thảo dược có trong Hoàng Thống Phong

Với các thành phần như trên, Hoàng Thống Phong giúp giảm nồng độ axit uric máu, đẩy lùi cơn đau bệnh gút hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm do bệnh như: Suy thận, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim,... Hoàng Thống Phong thích hợp sử dụng cho các đối tượng có nguy cơ mắc gút cao như người béo phì, nam giới tuổi trung niên thường xuyên uống bia, rượu, người ít vận động, mắc các bệnh rối loạn chuyển hóa,... Đặc biệt, sản phẩm rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị gút cấp tính, mạn tính, người có nồng độ axit uric máu cao,...

 

Cơ chế, tác dụng  của sản phẩm Hoàng Thống Phong

Khi mắc bệnh gút, bạn hãy nhớ áp dụng 4 nguyên tắc ăn uống như trên và đừng quên sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong mỗi ngày!

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm Hoàng Thống Phong cũng như tình trạng bệnh gút mà bạn đang gặp phải, xin vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí cước gọi: 18006103 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0902207582 để được hỗ trợ tốt nhất.

Mua ngay

HÃY SỬ DỤNG NGAY HOÀNG THỐNG PHONG ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH GÚT VÌ 5 LÝ DO SAU:

1. HOÀNG THỐNG PHONG là sản phẩm ĐẦU TIÊN có mặt trên thị trường (năm 2005) với thành phần 100% THẢO DƯỢC, giúp GIẢM NỒNG ĐỘ AXIT URIC trong máu, GIẢM ĐAU, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GÚT và ngăn chặn tái phát.

2. HOÀNG THỐNG PHONG được sản xuất theo bản quyền công nghệ của Fuma natural - Nhà sản xuất sản phẩm Gout Well (đã được sử dụng rộng rãi tại Mỹ nhiều năm qua và cho kết quả khả quan), bào chế dưới dạng viên nang theo tỷ lệ chính xác, MANG LẠI LỢI ÍCH TỐT NHẤT cho người bệnh trong quá trình sử dụng.

3. HOÀNG THỐNG PHONG đã được cấp phép lưu hành và được nhiều bệnh viện uy tín trên toàn quốc đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị bệnh gút. Đặc biệt, sản phẩm đã được nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả tốt. Để đạt hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên dùng theo LIỆU TRÌNH 3-6 THÁNG.

4. HOÀNG THỐNG PHONG rất an toàn cho sức khỏe, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ đối với chức năng gan, thận, hệ tiêu hóa… Sản phẩm giúp kiểm soát nồng độ axit uric trong máu, giảm đau và cải thiện vận động mà KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC TÂY Y HAY PHẪU THUẬT.

5. HOÀNG THỐNG PHONG là sản phẩm thảo dược UY TÍN, nhận được nhiều giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn như: Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em; Sản phẩm an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng; Thương hiệu gia đình tin dùng…

  

 Kiều Trang

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Hoàng Thống Phong ngày càng được nhiều người bị bệnh gút tin tưởng sử dụng và cho thấy hiệu quả đáng mừng:

>>> Bác Phạm Bá Tuất (trú tại số 1082, Phố Minh Hà, Phường Tiên Cát, Thành Phố Việt Trì, Phú Thọ)

Trải qua hơn 5 năm từ ngày cơn đau gút khởi phát, bác Tuất thường xuyên phải sống trong cảnh đau đớn tới mức không thể vận động được. May mắn, bác biết đến sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong giúp hỗ trợ điều trị bệnh gút. Thật bất ngờ, sau 3 tháng sử dụng sản phẩm, bác đi tái khám thì thấy lượng axit uric về còn 415 µmol/l (trước đó chỉ số axit uric của bác là 670 µmol/l). Bác thấy cơ thể nhẹ nhàng hẳn, các khớp hết đau và sưng, mọi sinh hoạt trở lại bình thường. Cùng xem chia sẻ của bác Tuất TẠI ĐÂY

 

Bác Phạm Bá Tuất không còn bị bệnh gút hành hạ

>>> Bác Đào Trọng Đạo (số nhà 65/229 Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng)

Bị cơn đau gút hành hạ trong hơn 1 năm khiến bác Đạo cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Sau một thời gian sử dụng thuốc tây y rồi đến đông y nhưng không có tiến triển, bác Đạo đã biết tới sản phẩm Hoàng Thống Phong. Sau 4,5 tháng sử dụng sản phẩm, bác đi xét nghiệm thấy nồng độ axit uric từ 688µmol/lít giảm xuống chỉ còn 474µmol/l, các cơn đau gút cũng theo đó mà tan biến. Cùng xem thêm chia sẻ của bác Đào Trọng Đạo TẠI ĐÂY

Ngoài ra, còn có rất nhiều người bị gút khác sử dụng sản phẩm cho thấy hiệu quả bất ngờ. Dưới đây là một trong số rất nhiều trường hợp như vậy:

 CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ SẢN PHẨM HOÀNG THỐNG PHONG?

Cùng tìm hiểu cách điều trị gút mạn tính bằng sản phẩm thảo dược qua tư vấn của  PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh – Nguyên Trưởng khoa Nội Cán bộ (A1),  Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trong video sau:

Dưới đây là đánh giá của GS.BS Hoàng Bảo Châu  - Nguyên Viện trưởng Viện Y học Cổ truyền Việt Nam về tác dụng của Hoàng Thống Phong:

Trạch tả - thành phần chính trong Hoàng Thống Phong có công dụng như thế nào với người bệnh GÚT? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của PGS.TS Đoàn Văn Đệ  - Chủ nhiệm Bộ môn Tim - Thận - Khớp - Nội tiết (Bệnh viện Quân y 103) trong video sau:

CÁC GIẢI THƯỞNG UY TÍN CỦA HOÀNG THỐNG PHONG?

Tác dụng của Hoàng Thống Phong không chỉ được khẳng định qua nghiên cứu khoa học uy tín mà đã nhận được sự tin tưởng của người bệnh. Vì vậy, Hoàng Thống Phong vinh dự liên tục trong nhiều năm nhận được các giải thưởng như: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”; “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng”; "Thương hiệu gia đình tin dùng"; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”;...

  

Hoàng Thống Phong đạt danh hiệu "Thương hiệu gia đình tin dùng"

 

Hoàng Thống Phong đạt danh hiệu “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

 Mua ngay

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm Hoàng Thống Phong cũng như tình trạng bệnh gút mà bạn đang gặp phải, xin vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí cước gọi: 18006103 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0902207582 để được hỗ trợ tốt nhất.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng



  • avatar
    Hùng Gửi lúc 14:41 - 12/08/18
    Mắc bệnh gút thì nên ăn gì cho tốt ạ?
    avatar
    Chuyên Gia Tư Vấn
    Chào bạn! Không rõ bạn bị gút bao lâu rồi? Đã điều trị bằng phương pháp nào chưa?Đối với người mắc gút nên: Uống đủ nước: 2-2,5 lít/ngày, nên uống nước khoáng, nước rau cho dễ uống; Sữa, rau xanh, quả chín, ngũ cốc (gạo, ngô, khoai…) có thể sử dụng với tỉ lệ nhiều hơn bình thường một chút; Giảm lượng đạm trong khẩu phần: tổng lượng thịt hoặc cá… (đạm động vật, đậu đỗ khoảng 150 g/ngày. Nên ăn đa dạng các loại thực phẩm để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, bạn kết hợp sử dụng Hoàng Thống Phong với thành phần chính từ cây trạch tả, kết hợp cùng nhiều thảo dược quý như: Hạ khô thảo, nhọ nồi, ba kích, thổ phục linh, nhàu, hoàng bá,… giúp giảm đau sưng, nóng đỏ khớp do bệnh gút, đưa nồng độ axit uric máu bằng cách tăng cường chuyển hóa và đào thải lượng axit uric dư thừa ra ngoài cơ thể, đưa nồng độ này về mức cho phép; giảm sưng đau viêm trong cơn gút cấp. Đồng thời, sản phẩm còn góp phần tăng cường chức năng gan, thận, từ đó giúp phòng ngừa bệnh gút tái phát. Hoàng Thống Phong đã giúp hàng ngàn bệnh nhân đưa nồng độ axit uric máu về mức an toàn, đẩy lùi cơn đau bệnh gút hiệu quả. Bạn có thể tham khảo qua bài viết sau: http://bit.ly/kinh-nghiệm-trị-bệnh-gút Bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn Zalo số 0902207582 hoặc truy cập website hoangthongphong.vn để cập nhật những thông tin hữu ích. Mong được hỗ trợ bạn sớm nhất! Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO