Giảm axit uric an toàn nhờ Hoàng Thống Phong

Giảm axit uric an toàn nhờ Hoàng Thống Phong

Đăng lúc: 08/11/2016 - 17:26
Giảm axit uric an toàn nhờ Hoàng Thống Phong
Giảm axit uric an toàn nhờ Hoàng Thống Phong
Từ Liêm - Hà Nội 

Mặc dù đã tìm mọi cách để điều trị bệnh gút, nhưng bác Đặng Xuân Hoan - phòng 307B, tòa nhà An Sinh, thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội vẫn thường xuyên tái phát bệnh. Mãi đến khi gặp được sản phẩm Hoàng Thống Phong và sử dụng, bác mới kiểm soát được căn bệnh này, hàm lượng axit uric trong máu đã trở về ngưỡng bình thường.

 

Gian nan quá trình tìm cách chữa trị bệnh gút

 

Niềm vui đã thể hiện rõ trên khuôn mặt bác Hoan sau thời gian dài đấu tranh và chữa trị căn bệnh gút không biết mệt mỏi. Bác kể cho chúng tôi nghe về những ngày đầu mắc bệnh: “Cách đây khoảng chục năm, tự nhiên tôi thấy khớp gối và các khớp ngón chân đau nhức vô cùng. Khi ấy, tôi phải nghỉ công tác, không đi lại được. Năm 2003, tôi đến bệnh viện Việt Xô khám, lúc đầu, bác sĩ nói tôi mắc viêm khớp dạng thấp, sau đó chẩn đoán bị gút, nồng độ axit uric trong máu lên đến 478 micromol/lít”.

 

 

 

Những cơn đau do gút đã khiến bác Hoan đi lại khó khăn

 

Kể về quá trình điều trị bệnh gút của bệnh, bác Hoan cho biết: “Tôi đã dùng thuốc theo đơn, tuy nhiên, thỉnh thoảng bệnh tái phát trở lại, một năm cũng phải bị vài ba lần như vậy. Hơn nữa, uống thuốc giảm đau (colchicin) tôi bị tiêu chảy, dùng thuốc giảm nồng độ axit uric (allopurinol) thì lại mẩn ngứa khắp người. Tôi không dám sử dụng thuốc tây kéo dài và chỉ uống colchicin khi bị sưng viêm”.

 

Kiểm soát bệnh gút hiệu quả nhờ kiên trì dùng Hoàng Thống Phong

 

Suốt một thời gian dài chịu đựng những cơn đau gút và tác dụng phụ của thuốc tây y, bác Hoan tưởng chừng không còn lối thoát. Nhưng đến năm 2010, một lần xem truyền hình và đọc báo thấy sản phẩm Hoàng Thống Phong giúp hỗ trợ điều trị gút, nhiều người dùng đạt hiệu quả tốt, nên bác đã mua về sử dụng với liều lượng ban đầu là 9 viên/ ngày, chia làm 3 lần. Khi bệnh đã ổn định hơn, đứng lên ngồi xuống cảm thấy thoải mái thì bác giảm liều xuống 6 viên, rồi 3 viên/ ngày.

 

“Tôi dùng Hoàng Thống Phong được 3 tháng thì tạm nghỉ, sau đó, tôi uống thành nhiều đợt, mỗi đợt 3 tháng với 6 viên/ ngày. Dùng Hoàng Thống Phong tôi thấy ăn ngủ tốt, chức năng gan, thận được cải thiện và không gặp tác dụng phụ. Hiện tại, sức khỏe của tôi trở lại bình thường. Trước kia, chưa uống Hoàng Thống Phong thì mỗi năm tôi bị đau khoảng 3 lần, đau dữ dội. Nhưng từ khi uống Hoàng Thống Phong, tôi không bị cơn đau nặng nào nữa, chỉ rất nhẹ nhàng thôi. Đặc biệt, 7/2011, tôi đi khám lại thì nồng độ axit uric đã giảm xuống 284 micromol/lít- như người bình thường (chỉ số axit uric bình thường ở nam giới là 180- 420 micromol/lít). Tính đến nay, tôi đã sử dụng được khoảng 70 hộp Hoàng Thống Phong”- bác Hoan tâm sự.

 

 

Nhờ duy trì sử dụng Hoàng Thống Phong

mà bác Hoan đã sớm thoát khỏi nỗi lo về bệnh gút

 

Không chỉ riêng bác Hoan mà rất nhiều trường hợp đã giảm nồng độ axit uric trong máu, giảm sưng đau khớp, hạn chế cơn gút tái phát nhờ duy trì sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong. Tìm hiểu lý do vì sao sản phẩm lại hiệu quả như vậy, chúng tôi được biết, đây là thực phẩm chức năng chứa thành phần hoàn toàn từ thảo dược, bao gồm các vị thuốc quý như: trạch tả, ba kích, thổ phục linh… giúp kiểm soát nồng độ axit uric ở ngưỡng bình thường, cải thiện các triệu chứng của bệnh, hỗ trợ điều trị và ngăn chặn gút tái phát hiệu quả. Hơn nữa, Hoàng Thống Phong lại rất an toàn đối với sức khỏe nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài. Tác dụng của sản phẩm đã được khẳng định qua nghiên cứu khoa học uy tín tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

 

Trong lời chia sẻ chân thành của mình, bác Hoan cũng cho biết, ngoài việc sử dụng Hoàng Thống Phong, bác còn rất chú ý thực hiện chế độ ăn uống kiêng khem, kết hợp tập thể đục đều đặn: dưỡng sinh, đi lên xuống cầu thang, vẩy tay… để phục hồi lại cơ khớp sau mỗi cơn đau. Đạt được hiệu quả tốt trong việc đẩy lùi bệnh gút, bác Hoan đã tích cực chia sẻ kinh nghiệm của mình cho nhiều người bệnh khác.

 

Hà Linh

 

 

 

 

 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 1/5 - 1 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO