Nguyễn Lương Cảnh

sử dụng Hoàng Thống Phong để cải thiện bệnh gút

10:52 - 18/06/2017
Tôi đi khám BV bảo axit Ủic cao . Hay bị sưng các khớp cổ tay, ngón tay , đầu gối và đau. Vậy tôi có sử dụng được không?

chào bạn,

Các triệu chứng lâm sàng để khẳng định đó là bệnh gút là: có các cơn đau gút cấp xảy ra với các triệu chứng sưng, đau, nóng đỏ. Và nồng độ acid uric máu trên 420. Theo trường hợp của bạn, bạn đã bị bệnh gút. Bác sĩ thăm khám nói khỏi là hết triệu chứng đau nhức nhưng đây chỉ là tạm thời, nếu nồng độ acid uric vẫn bị bất ổn thì sẽ tái phát lại sau đó bạn nhé.

Quy trình điều trị bệnh gút như sau:

+Giảm các cơn đau gút cấp và các triệu chứng sưng viêm: sử dụng các thuốc Tây y để giảm nhanh các cơn đau và viêm, sử dụng khoảng 1 tuần. Kết hợp dùng 9 viên Hoàng Thống Phong/ ngày chia làm 3 lần sử dụng.

+ Sau khi các cơn đau gút cấp qua đi: Phòng ngừa cơn cấp tái phát, giảm acid uric trong máu, ngừa sự lắng đọng thêm. Đồng thời, tăng cường chức năng gan, thận. Bệnh nhân phải có chế độ ăn nghiêm ngặt, tránh ăn nhiều đạm động vật, nhất là thực phẩm chứa nhiều purin, sử dụng các sản phẩm có tác dụng làm giảm nồng độ acid uric máu và tăng cường chức năng gan, thận,... Do đó, như trường hợp của bạn, bạn nên sử dụng Hoàng Thống Phong để làm giảm nồng độ acid máu giúp ngăn ngừa các cơn đau gút tái phát, đồng thời Hoàng Thống Phong sẽ giúp bạn tăng cường chức năng gan thận mà không mang lại những tác dụng không mong muốn cho sức khỏe. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng, an toàn, hiệu quả nên người bệnh có thể an tâm sử dụng.

Bạn hãy gọi đến hotline 0917.196.497 để được tư vấn cụ thể nhất với trường hợp của bạn nhé. chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Tô thi mây Gửi lúc 22:34 - 29/06/17
  Bs cho e hoi. E đi kham xet ng mau ơ bv đh y hanoi. Chỉ sô axit uric la 410. E la phu nu nhu the la cao so voi nam. Thi thoảng bị mỏi ngón chan cai. Vay e đa bị gut chư a. Bs hen 1thang sau ra khám lai. E ăn uống kiêng theo bs. Khoảng 1 thang nua e ra khám lai. E mong bs tư van cho e a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, 2 biểu hiện của bạn là đặc trưng của bệnh gút rồi đó bạn. Bạn nên kết hợp chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và dùng Hoàng thống Phong để cải thiện giảm acid uric máu nhé. Với liều dùng phù hợp cho bạn là 3 lần * 3 viên/ngày thì sẽ cải thiện tốt. BẠn hãy gọi 0917.196.497/0932.018.594 để được tư vấn và đặt hàng nhận ưu đãi nhất nhé Thân ái
QUẢNG CÁO