Danh sách các câu hỏi và trả lời về bệnh gút, thống phong
Hỏi đáp
Tôi đi khám, bác sĩ xét nghiệm và cho biết tôi bị bệnh gút, hiện vẫn đang điều trị. Xin Phó Giáo sư cho tôi biết, bệnh này phải kiêng ăn những gì, có ăn đồ chua được không? Từ khi tôi bị gút đến nay, sinh hoạt tình dục với vợ rất khó khăn, có phải bệnh này gây nên không? Nguyên nhân vì sao và cách khắc phục? Xin cám ơn. (00:55 - 31-05-2015)
Em năm nay 31 tuổi, nặng 65kg, ở Đà Nẵng khoảng vài ngày gần đây khớp đầu ngón cái chân phải của em hơi đau. Không biết có phải triệu chứng của bệnh gút không? Bệnh này có phải di truyền không? Vì ba em cũng bị gút khá nặng, bị khoảng gần 6 năm rồi, cũng uống nhiều thuốc nhưng không khỏi. Và chú ruột cũng vừa bị sưng ở đầu ngón chân phải khoảng một tháng nay. Vậy theo bác sĩ thì với độ tuổi này của em và triệu chứng như vậy thì như thế nào? Mong hồi đáp của bác sĩ. (00:55 - 31-05-2015)
CNguyễn Đức Tâm (Nguyễn Đức Tâm)
Tôi bị bệnh gut từ tháng 8-2011, xét nghiệm axit uric là 354, từ đó đến nay chưa thấy tái phát lại, nhưng thỉnh thoảng, thời tiết thay đổi , tôi thấy rất mệt mỏi, hơi nhức ở chỗ ngón chân cái bên phải, đặc biệt là sau khi dùng rượu và thức ăn giàu chất đạm.Xin hỏi Bác sỹ phương pháp chữa trị và phòng tránh hiệu quả nào tốt nhất, có biện pháp nào chữa khỏi bệnh 100% không?_Nguyễn Đức Tâm-45 tuổi_Bắc giang.Xin cảm ơn bác sỹ. (00:55 - 31-05-2015)
Một tháng trở lại đây, cứ mỗi tuần tôi bị khoảng một lần đau buốt Xin cho biết, có phải đó là dấu hiệu bị bệnh gút không? Làm thế nào để phát hiện chính xác nhất? Tôi đọc báo thấy có sản phẩm Hoàng Thống Phong chữa gút, vậy tôi có dùng được không? (00:55 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO