Danh sách các câu hỏi và trả lời về bệnh gút, thống phong
Hỏi đáp
chào bác sỹ , bác sỹ cho tôi hỏi . Ba tôi đang bị bệnh gút khá nặng , uống khá nhiều thuốc nhưng không khỏi ,tôi đọc trên mạng thấy thuốc( hoàng thống phong ) khá tốt nhưng không thấy hội đồng y học nào công nhận . vậy xin tư vấn cho tôi có nên dùng hoàng thống phong không . nếu dùng thì dùng như thế nào , ba tôi bị viêm tụy cấp mới mổ được 2 tháng . vậy nếu dùng hoàng thống phong có ảnh hưởng gì không . xin cảm ơn! (00:55 - 31-05-2015)
Chào Bác Sỹ ! Dạo gần đây tôi thấy người mệt mỏi chân tay rã rời tôi quyết định đi khám và làm xét nghiệm thì thấy hàm lượng acid uric của tôi 580 micro mol/l, hiện bệnh đã ổn định, nhưng tôi xin hỏi bác sỹ: bệnh này có tái lại không? Chế độ ăn nào hợp lý cho những bệnh nhân bị bệnh Gout? (00:55 - 31-05-2015)
Chào bác sĩ ah! Chồng tôi năm nay 37 tuôỉ, có đi khám thì bác sĩ kết luận cũng chớm bị bệnh gút. Tôi đọc tài liêụ trên mạng để tìm hiêủ vê chế độ ăn uống cho người bệnh gút nhưng môĩ tài liệu lại hướng dẫn một kiêủ. Xin hỏi bác sĩ về các thực phẩm nên ăn và không nên ăn ạ ? Cảm ơn bác sĩ ! (00:55 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO