Việt Nam: Phát hiện cách hạ axit uric bằng thảo dược - Nghiên cứu mở ra hy vọng cho người bị GÚT

Việt Nam: Phát hiện cách hạ axit uric bằng thảo dược - Nghiên cứu mở ra hy vọng cho người bị GÚT

Đăng lúc: 25/05/2018 - 13:36

Bạn mới xét nghiệm máu và nhận được kết quả axit uric vượt quá ngưỡng cho phép? Bạn đang cảm thấy bất an vì đã cầm chắc “án” bệnh gút trong tay? Đừng quá lo lắng! Hãy dành ra 5 phút đọc bài viết dưới đây để tìm ra cách hạ axit uric hiệu quả mà không cần lạm dụng tới thuốc tây. Đây cũng chính là phương pháp đã được các bác sĩ Bệnh viện Quân y 108 đưa ra sau khi thực hiện nghiên cứu lâm sàng trên nhiều bệnh nhân mắc phải căn bệnh “quái ác” này.

Axit uric là gì? Tại sao nó hạ axit uric là yếu tố “sống còn” trong điều trị bệnh gút

Đâu là phương pháp hạ axit uric máu an toàn, hiệu quả nhất?

Hạ axit uric bằng Đông – Tây y kết hợp: Phác đồ điều trị hoàn hảo cho người bệnh gút

Chuyên gia đánh giá về Hoàng Thống Phong như thế nào?

Kinh nghiệm điều trị bệnh gút thành công bằng phác đồ dùng Hoàng Thống Phong

Tại sao bạn nên sử dụng Hoàng Thống Phong để điều trị bệnh GÚT?

Axit uric là gì? Tại sao hạ axit uric là yếu tố “sống còn” trong điều trị bệnh gút?

Axit uric là một “chất thừa” - sản phẩm của quá trình chuyển hóa tự nhiên trong cơ thể. Khi tế bào chết đi, nhân của nó bị phá hủy và chuyển hóa thành axit uric. Chất này được thải loại 80% qua đường tiết niệu, 20% qua đường tiêu hóa và da. Trong quá trình chuyển hóa của cơ thể, khi nguồn tạo ra axit uric nhiều nhưng việc bài tiết lại ít sẽ làm cho chúng bị giữ lại trong máu, lắng đọng tại các mô.

Nồng độc axit uric bình thường trong máu ở nam là 5,1 ± 1,0 mg/dl (420 μmol/lít)  nữ là 4,0 ± 1mg/dl (360 μmol/lít).

 Hoàng Thống Phong

Dư thừa axit uric gây đau tại các khớp

Khi axit uric vượt quá mức cho phép, chúng sẽ kết tinh thành các tinh thể muối urat có hình kim sắc nhọn, tích tụ tại các khớp, gây ra đau đớn. Đây chính là nguyên nhân trực tiếp hình thành nên các cơn đau gút cấp. Người bệnh gút sẽ cảm tưởng như “một sợi lông gà đụng đến cũng đau tê tái” và không thể đi lại được. Những cơn đau buốt rất dễ xuất hiện đột ngột giữa đêm, làm người bệnh không thể ngủ ngon giấc.

 Tinh thể muối urat

Tinh thể muối urat hình kim sắc nhọn lắng đọng, gây đau đớn trong bệnh gút

Khi bệnh phát triển sẽ xuất hiện các hạt tophi tại các khớp và mô mềm dưới da. Cùng với đó, các cơn đau khớp cũng sẽ nặng hơn cả về thời gian và mức độ. Hạt tophi phát triển nhanh, có thể bị vỡ gây nhiễm trùng, thậm chí còn hủy hoại các khớp xương, gây tàn phế vĩnh viễn.

Như vậy, có thể thấy, axit uric chính là nguyên nhân khởi nguồn cho cơn đau bệnh gút. Chính vì điều này, việc hạ axit uric máu, đưa nó về ngưỡng an toàn được coi là yếu tố “sống còn” trong điều trị bệnh gút.

Đâu là phương pháp hạ axit uric máu an toàn, hiệu quả nhất?

Từ xưa tới nay, có rất nhiều phương pháp giúp hạ axit máu bằng Đông y và Tây y  đã được áp dụng. Tuy nhiên, cả 2 phương pháp điều trị này đều mang đến những nhược điểm khiến người bệnh không đạt được kết quả điều trị như mong muốn.

- Hạ axit uric máu bằng thuốc Tây y:

Trong Tây y, các bác sĩ thường chỉ định hạ axit uric bằng các nhóm thuốc ức chế tổng hợp axit uric và nhóm thuốc tăng thải axit uric. Ưu điểm lớn nhất của các loại thuốc này là lượng axit uric máu sẽ giảm nhanh, từ đó cơn đau gút cũng được cải thiện rõ rệt.

 Thuốc tây điều trị gút mang đến nhiều tác dụng phụ

Thuốc tây điều trị gút mang đến nhiều tác dụng phụ

Tuy nhiên, các loại thuốc giúp hạ axit uric máu thường mang đến tác dụng phụ như: Tiêu chảy, đau đầu, chóng mắc, gây hại cho gan, thận và thậm chí là đe dọa tới tính mạng của người bệnh nếu uống sai hoặc quá liều. Thêm nữa, sử dụng thuốc tây hạ axit uric chỉ mang tính chất “chữa cháy” tạm thời vì đa số bệnh nhân sẽ lại bị tái phát bệnh sau khi ngừng thuốc.

- Hạ axit uric bằng thuốc Đông y:

Trong Đông y, chủ yếu điều trị theo phương pháp sử dụng các loại thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, tiêu viêm độc, từ đó, giúp giảm cơn đau bệnh gút. Các thảo dược vốn lành tính nên an toàn hơn với sức khỏe.

Tuy nhiên, sử dụng thảo dược chữa bệnh gút lại khá phức tạp. Khi sắc thuốc cũng cần tuân thủ nhiều quy định khác nhau nên gây nhiều phiền phức cho bệnh nhân. Rất nhiều người bệnh do không có đủ thời gian nên phải bỏ cuộc. Việc sử dụng thảo dược một cách đơn lẻ theo cách truyền thống cũng không mang đến hiệu quả điều trị như mong muốn.

Hạ axit uric bằng Đông – Tây y kết hợp: Phác đồ điều trị hoàn hảo cho người bệnh gút

Trước thực tế cả thuốc Tây y và Đông y đều không thể mang đến hiệu quả điều trị như mong muốn, các chuyên gia buộc phải nghiên cứu để tìm ra phương pháp điều trị bệnh gút vừa an toàn như thuốc Đông y, lại mang đến hiệu quả nhanh, dễ dàng sử dụng như thuốc Tây y.

Thấy được tính cấp bách và tầm quan trọng của việc này, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, các giáo sư, bác sĩ đầu ngành đã tiến hành nghiên cứu để tìm ra phương pháp cải thiện bệnh gút, hạ axit uric an toàn, hiệu quả nhất cho bệnh nhân gút. Theo đó, PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh và BS Trần Đình Thắng đã thực hiện trên 27 bệnh nhân gút là nam giới trong nghiên cứu này.

Bệnh nhân tham gia được sử dụng thuốc điều trị gút theo phác đồ điều trị Đông – Tây y kết hợp. Cụ thể, các bác sĩ cho bệnh nhân sử dụng colchicin kết hợp cùng Hoàng Thống Phong - sản phẩm thảo dược hàng đầu cho bệnh nhân gút. Sở dĩ các chuyên gia lựa chọn phác đồ này để nghiên cứu là do:

Thuốc giảm đau chống viêm là nhóm thuốc có tác dụng giảm đau nhanh trong cơn gút cấp, giúp người bệnh cải thiện vận động, phù hợp với những người sức chịu đau kém, hoặc cơn đau ảnh hưởng nhiều đến công việc hàng ngày của họ.

- Hoàng Thống Phong là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, với thành phần chính là trạch tả, kết hợp cùng nhiều dược liệu khác như: Ba kích, thổ phục linh, hoàng bá,… giúp giảm nồng độ axit uric máu bằng cách tăng cường chuyển hóa, đào thải lượng axit uric dư thừa ra ngoài cơ thể, đưa nồng độ này về mức cho phép; giảm đau, sưng viêm cho bệnh nhân gút, không gây tác dụng phụ, rất phù hợp khi dùng trong thời gian dài; sản phẩm còn góp phần tăng cường chức năng gan, thận, phòng ngừa bệnh gút tái phát.

 Hoàng Thống Phong

Hoàng Thống Phong là sản phẩm thảo dược được sử dụng trong nghiên cứu

Trong nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh nhân được sử dụng thuốc giảm đau chống viêm và Hoàng Thống Phong theo phác đồ như sau:

- Thuốc giảm đau chống viêm được sử dụng kết hợp với Hoàng Thống Phong trong 7 ngày đầu với liều lượng: Ngày thứ nhất uống 3 viên, ngày thứ hai uống 2 viên, các ngày tiếp theo uống 1 viên giảm đau; Hoàng Thống Phong uống 9 viên/ngày, chia 3 lần.

- Sau đó, các bệnh nhân chỉ dùng đơn độc Hoàng Thống Phong với liều lượng 9 viên/ngày trong 1 tháng và 6 viên/ngày từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 6.

Kết quả cho thấy, nồng độ axit uric máu của bệnh nhân giảm dần trong quá trình điều trị: Sau 1 tháng, nồng độ axit uric đã giảm được 59,5 µmol/lít; sau 6 tháng điều trị, 88,9% bệnh nhân có axit uric máu trở về giới hạn bình thường. 59,3% bệnh nhân giảm đau khớp trong 2 ngày đầu; 100% bệnh nhân không bị tái phát trong 6 tháng sau điều trị và không thấy có tác dụng phụ nào của Hoàng Thống Phong.

 Kết quả nghiên cứu

Kết quả nghiên cứu tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Nghiên cứu này của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã mang đến một phác đồ điều trị bệnh gút rất an toàn, giảm thiểu việc phụ thuộc vào thuốc tây. Hoàng Thống Phong được coi là một giải pháp mới giúp hạ axit uric máu, đưa chỉ số này về mức tiêu chuẩn và không bị tái phát cơn gút cấp, không gây tác dụng phụ.

Hãy lắng nghe nhận xét của PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh - Nguyên Trưởng khoa A1, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, chủ nhiệm đề tài khoa học này qua video dưới đây:

CÁC CHUYÊN GIA KHÁC ĐÁNH GIÁ VỀ HOÀNG THỐNG PHONG NHƯ THỂ NÀO?

Dưới đây là đánh giá của GS.BS Hoàng Bảo Châu  - Nguyên trưởng viện Y học Cổ truyền Trung ương về tác dụng của Hoàng Thống Phong:

Phân tích của PGS.TS Đoàn Văn Đệ  - Chủ nhiệm Bộ môn Tim - Thận - Khớp -Nội tiết (Bệnh viện Quân y 103) về tác dụng của vị thuốc trạch tả, thành phần chính của sản phẩm Hoàng Thống Phong:

Sử dụng Hoàng Thống Phong kết hợp thuốc Tây y có gây tương tác thuốc không?

KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ BỆNH GÚT THÀNH CÔNG BẰNG PHÁC ĐỒ DÙNG HOÀNG THỐNG PHONG

Sau hơn 10 năm trên thị trường, Hoàng Thống Phong đã đồng hành cùng rất nhiều người mắc bệnh gút, và giúp họ thoát khỏi cảnh đau đớn triền miên, mọi sinh hoạt, cuộc sống bị đảo lộn. Hầu hết những người đã sử dụng Hoàng Thống Phong đều cho kết quả tốt. Dưới đây là một số trong rất nhiều trường hợp như thế:

Bác Phạm Bá Tuất (trú tại số 1082, Phố Minh Hà, Phường Tiên Cát, Thành Phố Việt Trì, Phú Thọ):

Trải qua hơn 5 năm liền từ ngày phát bệnh, trong một đợt tái phát cơn gút cấp, bác bị đau nhức đến nỗi không thể vận động, thường xuyên phải dùng thuốc colchicin. Cũng ngay lúc đó, vô tình bác Tuất xem tivi và đã biết đến sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong giúp hỗ trợ điều trị bệnh gút. Thật bất ngờ, chỉ sau 3 tháng sử dụng Hoàng Thống Phong kết hợp colchicin trong thời gian đầu, niềm vui đã đến với bác Tuất: “Sau khi sử dụng 3 tháng, tôi đi khám lại thấy lượng axit uric về còn 415 µmol/lít (trong khoảng chỉ số axit uric ở mức độ bình thường). Cơ thể nhẹ nhàng hẳn, các khớp hết đau và sưng, mọi sinh hoạt trở lại bình thường, thậm chí tôi còn có thể chạy bộ, tập thể dục được, đến nay đã không phải dùng viên thuốc giảm đau nào nữa”.

 

Bác Phạm Bá Tuất

Bác Tuất cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn sau khi sử dụng Hoàng Thống Phong

Bác Đoàn Đình Quỳnh (trú tại số nhà 132 Tuệ Tĩnh, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An). Xem thêm chia sẻ của bác Quỳnh TẠI ĐÂY. 

 

Bác Đoàn Đình Quỳnh đã lấy lại được phong độ ngày nào nhờ Hoàng Thống Phong

Bác Đinh Đình Trợ (54 tuổi, ngụ tại Cầu giấy, Hà Nội):

“Cách đây hơn 20 năm, tôi đi công tác ở Đức một thời gian dài, tôi bắt đầu có dấu hiệu đau mỏi các khớp. Nhưng cứ nghĩ là do thể thao quá sức nên đau, tôi nghỉ ngơi vài ngày hoặc dùng thuốc giảm đau colchicin thì thấy đỡ hơn”. Bác đã phải chịu những cơn đau dai dẳng như thế hơn 5 năm liền.

Tuy nhiên, một lần đọc báo bác đã biết đến sản phẩm Hoàng Thống Phong. Bác chia sẻ: “Tôi lập tức tới địa chỉ đăng trên báo mua về dùng. Theo tờ hướng dẫn, tôi dùng 9 viên một ngày chia làm 3 lần. Dược sĩ nói phải dùng từ 3-6 tháng mới có kết quả rõ rệt, có thể là do cơ địa của từng người, nhưng tôi thì thấy hiệu quả ngay sau 4 lần: Cơn đau dứt luôn”, từ đó tin tưởng bác kiên trì sử dụng và không thấy bệnh tái phát nữa.

Bác Đào Trọng Đạo (Số nhà 65/229 Hàng Kênh - Lê Chân - Hải Phòng )

Công tác tại Bệnh viện Việt Tiệp đã 20 năm, hiện tại ông đang giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính. Một năm trước đây, ông mắc bệnh gút. Ông kể: “Tôi tưởng như chưa bao giờ bị một cơn đau kinh hoàng như thế. Khớp cổ chân của tôi tấy buốt, đau về ban đêm là nhiều nhất, cơn đau kéo dài khoảng 3 đến 4 ngày”.

Một lần, ông đọc trên báo Tiền Phong, thấy đăng sản phẩm Hoàng Thống Phong giúp hỗ trợ điều trị bệnh Gút. Ông tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này, được biết đây là sản phẩm mới có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, và không gây phản ứng phụ.  Ông bắt đầu sử dụng Hoàng Thống Phong. Khi sử dụng sản phẩm được bốn tháng rưỡi, ông quyết định xét nghiệm, và kết quả làm cho ông rất vui mừng: “Sau bốn tháng rưỡi sử dụng Hoàng Thống phong, nồng độ axit uric trong máu của tôi từ 688mg giảm xuống chỉ còn 474mg. Bây giờ thì tôi hoàn toàn tin tưởng dùng Hoàng thống phong” . Cùng xem thêm chia sẻ của bác sĩ Đào Trọng Đạo TẠI ĐÂY

Thầy Trần Đình Châu ( số 41, tổ 12, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội). Cùng nghe chia sẻ của Thầy Châu trong video dưới đây:

Bác Nguyễn Văn Xuân (ngụ tại Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng đã mắc bệnh gút gần 10 năm nay):

“Tôi bị bệnh gút cách đây hơn 10 năm rồi, đau gút ghê gớm lắm, nhiều đêm tôi không thể ngủ được, phải uống thuốc giảm đau. Không ngờ, tôi dùng hết 10 hộp Hoàng Thống Phong, cơn đau của tôi đã hết. Trước đây cứ khoảng một tháng tôi lại bị một cơn đau, nhưng nửa năm nay tôi không bị cơn đau nào. Tôi cũng đi xét nghiệm nồng độ axit uric trong máu, kết quả rất đáng mừng: Chỉ số axit uric giảm từ 580µmol/lít xuống còn 390 µmol/lít.

Ông Lê Văn Bính (ở Thanh Xuân, Hà Nội). Xem chia sẻ của ông Bính qua video dưới đây:

Bác Đặng Xuân Hoan (ở thị trấn Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội). Mời bạn theo dõi hành trình chữa bệnh của bác Hoan trong video dưới đây:

Tác dụng của Hoàng Thống Phong không chỉ được khẳng định qua nghiên cứu khoa học uy tín mà đã nhận được sự tin tưởng của người bệnh. Vì vậy, Hoàng Thống Phong vinh dự liên tục trong nhiều năm nhận được các giải thưởng như: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”; “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng”; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”; Giải "Thương hiệu gia đình tin dùng".

 

Hoàng Thống Phong vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng” trao tặng

 

Hoàng Thống Phong vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” trao tặng

 Giải thưởng Hoàng Thống Phong

Hoàng Thống Phong vinh dự đạt danh hiệu "Thương hiệu gia đình tin dùng" 

Rất nhiều người đã thoát khỏi nỗi lo về bệnh gút, kiểm soát nồng độ axit uric về ngưỡng cho phép và không phải lo lắng về những cơn đau dữ dội do gút hay các biến chứng nguy hiểm nhờ duy trì dùng Hoàng Thống Phong theo liệu trình 3-6 tháng. Bạn hãy tham khảo kinh nghiệm của họ để có biện pháp điều trị bệnh thích hợp cho mình!

HÃY SỬ DỤNG NGAY HOÀNG THỐNG PHONG ĐỂ ĐIỀU TRỊ BỆNH GÚT VÌ 5 LÝ DO SAU:

1. HOÀNG THỐNG PHONG là sản phẩm ĐẦU TIÊN có mặt trên thị trường (năm 2005) với thành phần 100% THẢO DƯỢC, giúp GIẢM NỒNG ĐỘ AXIT URIC trong máu, GIẢM ĐAU, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GÚT và ngăn chặn tái phát.

2. HOÀNG THỐNG PHONG được sản xuất theo bản quyền công nghệ của Fuma natural - Nhà sản xuất sản phẩm Gout Well (đã được sử dụng rộng rãi tại Mỹ nhiều năm qua và cho kết quả khả quan), bào chế dưới dạng viên nang theo tỷ lệ chính xác, ĐẢM BẢO MANG LẠI LỢI ÍCH TỐT NHẤT cho người bệnh trong quá trình sử dụng.

3. HOÀNG THỐNG PHONG đã được BỘ Y TẾ cấp phép lưu hành và được nhiều bệnh viện uy tín trên toàn quốc đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị bệnh gút. Đặc biệt, sản phẩm đã được nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho kết quả tốt. Để đạt hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên dùng theo LIỆU TRÌNH 3-6 THÁNG.

4. HOÀNG THỐNG PHONG rất an toàn cho sức khỏe, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ đối với chức năng gan, thận, hệ tiêu hóa… Sản phẩm giúp kiểm soát nồng độ axit uric trong máu, giảm đau và cải thiện vận động mà KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC TÂY Y HAY PHẪU THUẬT.

5. HOÀNG THỐNG PHONG là sản phẩm thảo dược UY TÍN, nhận được nhiều giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn như: Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em; Sản phẩm an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng; Thương hiệu gia đình tin dùng…

 


Bạn đang bị các cơn đau gút hành hạ? Bạn đang trong tình trạng bị tăng axit uric máu? Đã điều trị kéo dài nhiều năm nhưng vẫn không thuyên giảm? Hãy áp dụng nghiên cứu trên hoặc liên hệ với chúng tôi theo tổng đài miễn phí cước: 1800.6103 hoặc số hotline (ZALO/VIBER)0902.207.582 để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhất!

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO