Cắt cơn đau bệnh gút nhờ điều trị kịp thời - Thầy giáo

Cắt cơn đau bệnh gút nhờ điều trị kịp thời

Đăng lúc: 09/11/2016 - 16:20
Thầy giáo Phạm Văn Dục
Thầy giáo Phạm Văn Dục
thôn Do Thượng, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Tỉnh Vĩnh PhúcNgười đàn ông tầm thước, nụ cười thân thiện bế theo một cháu nhỏ ra tận đầu ngõ đón chúng tôi. Dáng đi nhanh nhẹn như thể bác chưa bao giờ bị những cơn đau của bệnh gút hành hạ. Đó là thầy giáo Phạm Văn Dục - 61 tuổi (thôn Do Thượng, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Tỉnh Vĩnh Phúc) nay đã nghỉ hưu sống vui vầy bên con cháu. Vốn là người năng động, bác Dục vẫn tích cực tham gia nhiều công tác đoàn thể ở địa phương, vì vậy bị bệnh gút là một điều khá bất ngờ đối với bác Dục.

 Mở đầu câu chuyện của mình, bác Dục kể cho chúng tôi nghe về các triệu chứng gặp phải cách đây khoảng 4 năm: “ Lúc đầu tôi thấy sưng đau khớp gối, lan xuống các khớp chân, sau đó mới đến khớp ngón chân. Tôi đi khám thì được chẩn đoán là bệnh thấp khớp, uống hết một đơn thuốc chữa thấp khớp nhưng không đỡ. Thế rồi, những cơn đau ngày một tăng, ngón chân sưng tấy đỏ, đau nhức nhối về đêm khiến tôi không thể ngủ ngon, đi lại khó khăn lắm.”

CẮT CƠN ĐAU BỆNH GÚT NHỜ ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI

Ngón chân sưng tấy đỏ, đau nhức khiến đi lại khó khăn 

Bác Dục đi khám và xét nghiệm tại bệnh viện, kết quả cho thấy bị bệnh Gút với nồng độ axit uric trong máu đã lên tới 640mg/lit. “Uống đơn thuốc tây thì cảm giác đau giảm khá nhanh, nhưng khoảng 3 tháng sau,  bệnh gút lại quay trở lại, lần này đau nhiều hơn lần trước”. Bác Dục cho biết uống thuốc tây y tác dụng không bền mà lại có tác dụng phụ, ảnh hưởng tới gan thận và các bộ cơ quan nội tạng trong cơ thể, chính vì thế bác mong muốn tìm được cách chữa nào đó hiệu quả hơn.

Cắt cơn đau bệnh gút nhờ điều trị kịp thời

Đang loay hoay tìm phương pháp chữa trị mới thì trong một lần tình cờ bác Dục đọc báo và biết tới Hoàng Thống Phong, bác mừng lắm bởi theo bác “Hoàng Thống Phong không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh Gút, giảm axit uric trong máu mà còn không ảnh hưởng gì tới gan, thận”. Uống Hoàng Thống Phong 6 viên/ngày chia 2 lần, sau một thời gian ngắn bác Dục thấy cơ thể có những phản ứng tích cực: “Cơ thể mát mẻ, dễ chịu, những cơn đau thưa dần, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu hơn. Tôi thấy Hoàng Thống Phong rất tốt- bác nói. *Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

           Từ lúc phát hiện bị bệnh Gút, bác Dục tự lên cho mình chế độ ăn uống hợp lý. Bác tập thể dục đều đặn, mỗi ngày đi bộ vào buổi sáng, thỉnh thoảng chơi cầu lông hoặc đánh bóng ở mức độ vừa phải. Đặc biệt, bác Dục uống Hoàng Thống Phong đều đặn mỗi ngày, nhờ vậy bệnh Gút đã được kiểm soát. Điều đó giúp bác có sức khỏe tốt hơn để tham gia những hoạt động ở địa phương.

          Chia tay bác Dục, chúng tôi cảm thấy vui mừng vì bác là một trong những bệnh nhân Gút phát hiện được bệnh sớm và tìm được phương pháp điều trị kịp thời để “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

==>>Lắng nghe chia sẻ của những bệnh nhân khác:

==>>Góc nhìn chuyên gia:

PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh chia sẻ kết quả nghiên cứu tác dụng của Hoàng Thống Phong đối với bệnh gút


Dùng kết hợp Hoàng Thống Phong và thuốc tây y có gây tương tác thuốc khôngNgười mắc bệnh gút có nên ăn mặn không? 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO