Danh sách các câu hỏi và trả lời về bệnh gút, thống phong
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 37 tuổi, là nam giới. Gần đây, tôi thấy khớp ngón chân cái sưng, đau dữ dội, đi khám thì được chẩn đoán bị bệnh gút với chỉ số axit uric 450 micromol/lít. Tôi tìm hiểu thì biết tới sản phẩm Hoàng Thống Phong tốt với người bị bệnh gút và người có nồng độ axit uric trong máu cao. Vậy xin hỏi chuyên gia, tôi có thể sử dụng sản phẩm này được không ạ?- (Nguyễn Văn Cảnh, Hà Nội). (08:15 - 17-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 35 tuổi, mới phát hiện bị bệnh gout với chỉ số acid uric 480 micromol/lít. Hiện tại, tôi không có cơn đau khớp nhưng đang rất lo lắng vì chỉ số acid uric trong máu cao như vậy thì bệnh gout có thể tái phát bất cứ lúc nào. Tôi tìm hiểu thì biết tới sản phẩm Hoàng Thống Phong tốt cho người bị bệnh gout, giúp giảm acid uric trong máu. Vậy xin hỏi, chỉ số acid uric 480 micromol/lít như tôi thì dùng Hoàng Thống Phong có hiệu quả không? Xin cảm ơn chuyên gia! - (Đỗ Đức Việt, Hà Giang). (15:23 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 65 tuổi, mới phát hiện bị bệnh gút, chỉ số axit uric trong máu là 550 µmol/l. Tôi có đi khám thì được bác sĩ kê thuốc tây về uống. Khi dùng thuốc tây, tôi thấy cơn đau gút có giảm nhưng lại bị đau dạ dày. Sau đó, tôi sử dụng thuốc hạ axit uric máu theo chỉ dẫn của bác sĩ thì thấy bị tiêu chảy, nổi mẩn ngứa khắp người. Xin chuyên gia cho biết, đó có phải tác dụng phụ của thuốc tây không? Tôi nên làm gì để kiểm soát bệnh gút và hạn chế việc phải dùng thuốc tây ạ? Tôi có tìm hiểu thì được biết tới sản phẩm Hoàng Thống Phong rất tốt cho người bị bệnh gút. Xin hỏi tôi có thể dùng sản phẩm này được không? - (Nguyễn Văn Bình, Tuyên Quang). (13:58 - 19-12-2019)
Chào chuyên gia. Năm nay bố tôi gần 70 tuổi và bị bệnh gút khoảng 10 năm rồi. Mỗi lần bệnh gút tái phát bố tôi đều phải dùng thuốc tây để giảm đau. Thời gian gần đây, bố tôi thấy cơn đau tái phát thường xuyên hơn. Trung bình bệnh tái phát 2 lần/tháng, trong khi trước đây phải 4 – 6 tháng bố tôi mới bị tái phát bệnh 1 lần. Mới đây, bố tôi được bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong để cải thiện bệnh gút. Vậy xin chuyên gia cho biết, tình trạng bệnh gút tái phát liên tục như bố tôi, sử dụng Hoàng Thống Phong có được không? Bố tôi nên làm gì để cải thiện bệnh? (Nguyễn Văn Chinh, Hải Phòng) (14:21 - 28-11-2019)
QUẢNG CÁO