Danh sách các câu hỏi và trả lời về bệnh gút, thống phong
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 54 tuổi, có chỉ số axit uric trong máu cao nhưng chưa xuất hiện cơn đau gút. Tôi được biết, chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng với người bị gút. Vậy xin hỏi, người bị tăng axit uric kiêng ăn gì và nên ăn gì để tốt cho sức khỏe và phòng ngừa bệnh gút xuất hiện? Tôi được bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong để kiểm soát chỉ số axit uric trong máu? Xin chuyên gia cho biết, sản phẩm Hoàng Thống Phong có thành phần, công dụng như thế nào cho người bị tăng axit uric máu?- (Nguyễn Văn Ba, Thái Nguyên). (11:37 - 27-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi mới phát hiện mắc bệnh gout, chỉ số acid uric trong máu là 550 micromol/lít. Bạn tôi mách nên sử dụng các loại cây chữa bệnh gout vì chúng an toàn cho sức khỏe. Vậy xin hỏi chuyên gia, việc sử dụng các loại cây chữa bệnh gout có hiệu quả không? Tôi được bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong để giảm acid uric trong máu, kiểm soát bệnh gout tốt hơn. Xin hỏi, sản phẩm này có thành phần là gì? Tôi sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong được không? Xin cảm ơn! - (Trần Văn Huy, Nam Định). (19:00 - 19-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 68 tuổi, mới phát hiện bị bệnh gút. Tôi được biết, người bị bệnh gút cần phải kiêng khem nhiều thứ để phòng ngừa bệnh tái phát. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi các thực phẩm tốt cho người bị gút. Tôi được một người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong để hỗ trợ điều trị bệnh gút, giảm axit uric máu. Xin hỏi, sản phẩm này có thành phần và công dụng như thế nào với người bị gút ạ? Xin cảm ơn! (Nguyễn Văn Trung, Quảng Ninh) (17:25 - 12-03-2020)
Thực đơn cho người bị bệnh gút cần lưu ý những gì luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bác Nguyễn Văn Bảy ở Hà Giang có câu hỏi như sau: Tôi năm nay 70 tuổi, bị bệnh gút nhiều năm rồi. Tôi đã ăn kiêng và tập luyện thường xuyên nhưng cơn đau vẫn tái phát liên tục, gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, sinh hoạt của tôi. Xin hỏi, thực đơn cho người bệnh gút cần lưu ý những gì? (18:04 - 05-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 68 tuổi, 10 ngày trước, tôi xuất hiện cơn đau dữ dội tại khớp, đi khám thì chỉ số axit uric trong máu là 550 micromol/lít. Tôi được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh gút và kê thuốc cho uống. Hiện tại, tôi thấy khớp chân không đau nữa, nhưng lại rất lo lắng vì không biết bệnh gút có chữa được không? Hiện tại, tôi nên làm gì để bệnh không nặng hơn thưa chuyên gia? – (Đoàn Văn Vinh, Hải Phòng). (13:53 - 20-02-2020)
QUẢNG CÁO