Danh sách các câu hỏi và trả lời về bệnh gút, thống phong
Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi năm nay 60 tuổi, bị bệnh gút cách đây 2 năm. Từ khi mắc bệnh, tôi ăn uống kiêng khem rất kỹ nhưng vẫn tái phát đều đặn 1 năm 2 lần. Tôi có một thắc mắc muốn hỏi chuyên gia là người bị bệnh gút có ăn được trứng gà không bởi vì rất nhiều người khuyên tôi nên kiêng thực phẩm này. Thêm nữa là hiện tại tôi nên làm gì để cải thiện bệnh gút? Xin cảm ơn chuyên gia! – (Nguyễn Văn Hưng, Sóc Sơn, Hà Nội). (11:44 - 06-02-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 65 tuổi. Đợt vừa rồi, tôi thấy đau ở khớp ngón tay về đêm, rất khó chịu. Tôi đi khám thì được chẩn đoán bị bệnh gút. Tôi uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ khoảng 1 tuần thì khỏi, không đau nữa. Thế nhưng, sau đó khoảng 3 tháng, cơn đau lại tái phát với mức độ nặng hơn. Tôi tìm hiểu và biết tới sản phẩm Hoàng Thống Phong tốt cho người bị gút. Xin hỏi, trường hợp bệnh gút gây đau khớp ngón tay như tôi sử dụng Hoàng Thống Phong được không và sản phẩm này có an toàn cho sức khỏe? Cảm ơn chuyên gia. – (Phạm Văn Nam, Hà Nội). (15:19 - 30-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 37 tuổi, là nam giới. Gần đây, tôi thấy khớp ngón chân cái sưng, đau dữ dội, đi khám thì được chẩn đoán bị bệnh gút với chỉ số axit uric 450 micromol/lít. Tôi tìm hiểu thì biết tới sản phẩm Hoàng Thống Phong tốt với người bị bệnh gút và người có nồng độ axit uric trong máu cao. Vậy xin hỏi chuyên gia, tôi có thể sử dụng sản phẩm này được không ạ?- (Nguyễn Văn Cảnh, Hà Nội). (08:15 - 17-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 35 tuổi, mới phát hiện bị bệnh gout với chỉ số acid uric 480 micromol/lít. Hiện tại, tôi không có cơn đau khớp nhưng đang rất lo lắng vì chỉ số acid uric trong máu cao như vậy thì bệnh gout có thể tái phát bất cứ lúc nào. Tôi tìm hiểu thì biết tới sản phẩm Hoàng Thống Phong tốt cho người bị bệnh gout, giúp giảm acid uric trong máu. Vậy xin hỏi, chỉ số acid uric 480 micromol/lít như tôi thì dùng Hoàng Thống Phong có hiệu quả không? Xin cảm ơn chuyên gia! - (Đỗ Đức Việt, Hà Giang). (15:23 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 65 tuổi, mới phát hiện bị bệnh gút, chỉ số axit uric trong máu là 550 µmol/l. Tôi có đi khám thì được bác sĩ kê thuốc tây về uống. Khi dùng thuốc tây, tôi thấy cơn đau gút có giảm nhưng lại bị đau dạ dày. Sau đó, tôi sử dụng thuốc hạ axit uric máu theo chỉ dẫn của bác sĩ thì thấy bị tiêu chảy, nổi mẩn ngứa khắp người. Xin chuyên gia cho biết, đó có phải tác dụng phụ của thuốc tây không? Tôi nên làm gì để kiểm soát bệnh gút và hạn chế việc phải dùng thuốc tây ạ? Tôi có tìm hiểu thì được biết tới sản phẩm Hoàng Thống Phong rất tốt cho người bị bệnh gút. Xin hỏi tôi có thể dùng sản phẩm này được không? - (Nguyễn Văn Bình, Tuyên Quang). (13:58 - 19-12-2019)
QUẢNG CÁO