Hỏi đáp
A Tèo (A Tèo)
Chào bác sĩ, tôi mới đi xét nghiệm máu thì phát hiện chỉ số Acid uric trong máu tăng cao 444 µmol/l . Ngoài ra tôi không có biểu hiện đau nhức gì cả, vậy xin hỏi bác sĩ tôi có phải bị Gut không ạ? Xin cảm ơn (21:49 - 23-05-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 71 tuổi, bị bệnh gút đã nhiều năm. Tôi biết khi bị bệnh gút thì cần ăn kiêng thịt đỏ, hải sản, nội tạng động vật,… Tuy nhiên, tôi có một thắc mắc là khi bị bệnh gút có được ăn xôi không và tôi cần lưu ý những gì trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày để giảm axit uric trong máu, phòng ngừa bệnh tái phát ạ?-(Hoàng Văn Sáu, Hà Nội). (17:08 - 23-04-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 54 tuổi, có chỉ số axit uric trong máu cao nhưng chưa xuất hiện cơn đau gút. Tôi được biết, chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng với người bị gút. Vậy xin hỏi, người bị tăng axit uric kiêng ăn gì và nên ăn gì để tốt cho sức khỏe và phòng ngừa bệnh gút xuất hiện? Tôi được bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong để kiểm soát chỉ số axit uric trong máu? Xin chuyên gia cho biết, sản phẩm Hoàng Thống Phong có thành phần, công dụng như thế nào cho người bị tăng axit uric máu?- (Nguyễn Văn Ba, Thái Nguyên). (11:37 - 27-03-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx