Danh sách các câu hỏi và trả lời về bệnh gút, thống phong
Hỏi đáp
Nguyễn văn toàn (Nguyễn văn toàn)
Xin chào chuyên gia. Bố cháu bị gout nhưng giờ lại chuẩn đoán là viêm đa khớp. Giờ dùng nhiều thuốc tây giảm đau nhưng cứ thời tiết lạnh là bị cơn đau hoành hành. Liệu tình trạng của bố cháu có khỏi đc không ạ (12:56 - 28-12-2018)
Chào chuyên gia. Tôi là nam giới, năm nay 47 tuổi. Do công việc nên tôi thường xuyên phải uống rượu, tiệc tùng. Thời gian vừa rồi, tôi có đi kiểm tra máu thì chỉ số axit uric là 450 mmol/l. Hiện tại tôi thấy cơ thể bình thường, không bị đau khớp. Vậy xin hỏi tôi đã bị bệnh gút chưa? Nồng độ axit uric máu 450 mmol/L như của tôi có nguy hiểm không ạ? Hiện tại tôi nên làm gì để giảm nồng độ axit xuống mức an toàn? Xin cảm ơn. - (Hoàng Hải, Bắc Giang) (11:33 - 28-12-2018)
Tôi nghe nói về bệnh gút nhưng không hiểu rõ lắm. Xin hỏi, khoảng 4 năm nay, tôi hay bị đau 2 đầu gối. Nếu tôi ngồi xuống sẽ không đứng lên được. Muốn đứng phải vịn vào tường, mới đứng lên được thì rất đau. Buổi tối trước khi đi ngủ hay tập thể dục như đi xe đạp thì nghe kêu răng rắc. Năm nay tôi 62 tuổi, sống ở Úc, vậy xin hỏi tôi có uống được sản phẩm của quý vị không và mua như thế nào? (19:16 - 30-10-2018)
QUẢNG CÁO