Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi mới phát hiện mắc bệnh gout, chỉ số acid uric trong máu là 550 micromol/lít. Bạn tôi mách nên sử dụng các loại cây chữa bệnh gout vì chúng an toàn cho sức khỏe. Vậy xin hỏi chuyên gia, việc sử dụng các loại cây chữa bệnh gout có hiệu quả không? Tôi được bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong để giảm acid uric trong máu, kiểm soát bệnh gout tốt hơn. Xin hỏi, sản phẩm này có thành phần là gì? Tôi sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong được không? Xin cảm ơn! - (Trần Văn Huy, Nam Định). (19:00 - 19-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 68 tuổi, mới phát hiện bị bệnh gút. Tôi được biết, người bị bệnh gút cần phải kiêng khem nhiều thứ để phòng ngừa bệnh tái phát. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi các thực phẩm tốt cho người bị gút. Tôi được một người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm Hoàng Thống Phong để hỗ trợ điều trị bệnh gút, giảm axit uric máu. Xin hỏi, sản phẩm này có thành phần và công dụng như thế nào với người bị gút ạ? Xin cảm ơn! (Nguyễn Văn Trung, Quảng Ninh) (17:25 - 12-03-2020)
Thực đơn cho người bị bệnh gút cần lưu ý những gì luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bác Nguyễn Văn Bảy ở Hà Giang có câu hỏi như sau: Tôi năm nay 70 tuổi, bị bệnh gút nhiều năm rồi. Tôi đã ăn kiêng và tập luyện thường xuyên nhưng cơn đau vẫn tái phát liên tục, gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, sinh hoạt của tôi. Xin hỏi, thực đơn cho người bệnh gút cần lưu ý những gì? (18:04 - 05-03-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 68 tuổi, 10 ngày trước, tôi xuất hiện cơn đau dữ dội tại khớp, đi khám thì chỉ số axit uric trong máu là 550 micromol/lít. Tôi được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh gút và kê thuốc cho uống. Hiện tại, tôi thấy khớp chân không đau nữa, nhưng lại rất lo lắng vì không biết bệnh gút có chữa được không? Hiện tại, tôi nên làm gì để bệnh không nặng hơn thưa chuyên gia? – (Đoàn Văn Vinh, Hải Phòng). (13:53 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 60 tuổi, bị bệnh gút cách đây 2 năm. Từ khi mắc bệnh, tôi ăn uống kiêng khem rất kỹ nhưng vẫn tái phát đều đặn 1 năm 2 lần. Tôi có một thắc mắc muốn hỏi chuyên gia là người bị bệnh gút có ăn được trứng gà không bởi vì rất nhiều người khuyên tôi nên kiêng thực phẩm này. Thêm nữa là hiện tại tôi nên làm gì để cải thiện bệnh gút? Xin cảm ơn chuyên gia! – (Nguyễn Văn Hưng, Sóc Sơn, Hà Nội). (11:44 - 06-02-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx