LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ MINH TÂM GIÚP KIỂM SOÁT BỆNH GÚT VÀ NGĂN NGỪA PHẪU THUẬT HẠT TOPHI
LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA MINH TÂM GIÚP KIỂM SOÁT BỆNH GÚT VÀ NGĂN NGỪA PHẪU THUẬT HẠT TOPHI Đăng lúc: 31/08/2017 - 08:57
LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA MINH TÂM GIÚP KIỂM SOÁT BỆNH GÚT VÀ NGĂN NGỪA PHẪU THUẬT HẠT TOPHI
Chia sẻ:
Đánh giá:

 • avatar
  nguyenvantuyen Gửi lúc 02:03 - 09/04/18
  tôi 35 tuổi bị gút 7nam hiện nay có suất hiện những hạt như hạt cơm mọc rất nhiều ở bụng tay. bụng chân và phần mông. đi khám ở bệnh viện gia liễu trung ương ho tạm chuẩn đoán đó là hạt topi. vậy có thuốc Lào điều trị hết những hạt đó được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Hạt tophi thường gặp trong bệnh gout, do sự lắng đọng các tinh thể urat. Hạt tophi có thể xuất hiện ở bất kỳ nơi nào trên cơ thể, thường gặp ở các khớp, dưới da, khuỷu tay, thậm chí gặp ở cả vành tai. Trong các đợt cấp của bệnh, cùng với phản ứng viêm của khớp, các hạt tophi này cũng có thể bị viêm sưng to, đỏ, có thể tự vỡ, giải phóng các chất bột màu trắng ra ngoài. Điều này có thể làm nặng hơn quá trình viêm, nếu nhiễm khuẩn thì tình trạng bệnh càng nặng hơn. Khi các hạt tophi còn nhỏ, bệnh nhân cần điều trị bệnh một cách tích cực, dùng thuốc giảm axit uric máu, thuốc chống viêm khớp trong giai đoạn cấp tính. Bạn có thể sử dụng Hoàng Thống Phong để giảm acid uric trong máu. Hoàng Thống Phong là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là trạch tả giúp tăng đào thải các chất độc và không bị lắng đọng tinh thể urat . Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác giúp giảm sưng, giảm đau,giảm nồng độ acid uric trong máu và ngăn ngừa tái phát bệnh gout.Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng đau nhức,giảm acid uric máu và không còn tái phát bệnh gout:http://bit.ly/giải-pháp-điều-trị-gout Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Hoàng Thống Phong, vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe.
QUẢNG CÁO